Gửi mẫu máu,mẫu nước tiểu,mẫu bệnh phẩm đi quốc tế

Gửi mẫu máu,mẫu nước tiểu,mẫu bệnh phẩm đi quốc tế

Quý khách đang có nhu cầu vận chuyển mẫu máu,mẫu nước tiểu,mẫu bệnh phẩm tới các phòng xét nghiệm hay bệnh viện ở nước ngoài.Quý khách phải đối diện với các luật lệ,yêu cầu phức tạp của cơ quan nhà nước,hãng hàng không,đòi hỏi phải có các giấy tờ của bệnh viện,bộ y tế…Vì nhiều lý do khác nhau có thể quý khách phải nghĩ đến sử dụng dịch vụ của một đối tác thứ ba cho công việc này.

Chuyển phát nhanh quốc tế OCS chính là dịch vụ mà Quý khách tin dùng. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về hàng hóa cũng như lĩnh vực chuyển phát nhanh. Chúng tôi đã tư vấn nhiều giải pháp chuyển phát nhanh đi quốc tế cho nhiều mặt hàng thuộc danh mục hàng cần xét nghiệm. Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tác là các phòng xét nghiệm,các bệnh viện trên  khắp lãnh thổ Việt nam.


1.Chứng từ gửi hàng:


2 bản Công văn cam kết (theo mẫu) hàng hóa không phải hàng nguy hiểm ,khong độc hại,không gây cháy nổ,không phải chất phóng xạ...
2 bản Cam kết (theo mẫu) hàng hóa không lây nhiễm .
1 bản CMT của chủ nhân mẫu
Invoice hoặc Packing list hàng gửi.

 

2.Đóng gói:


Tất cả các mẫu phải được đóng gói an toàn bằng những vật liêu,hộp chuyên dụng...để đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển
Đối với mẫu không cần bảo quản lạnh.Quý khách bọc giảm xóc cho từng mẫu sau đó đóng hộp xốp ngoài đóng carton cẩn thận.
Đối với các mẫu cần bảo quản lạnh.Quý khách cho mẫu vào hộp đựng chuyên dụng ,kèm thêm đá gel xong đóng hộp xốp,ngoài đóng carton cẩn thận.
Đối với các mẫu cần bảo quản lạnh sâu bằng Nitơ lỏng.Quý khách cho mẫu vào lọ Nitơ xong  đóng hộp xốp,ngoài đóng thùng carton.


3. Chú ý:


Tất cả các mẫu khi gửi đi trên mẫu phải có các thông số rõ ràng như tên mẫu,ngày tháng lấy mẫu.
Thông thường,hải quan của hầu hết các nước quy định với hàng là các mẫu xét nghiệm chỉ có phòng xét nghiệm,hoặc bệnh viện mới được nhận hàng.


4. Cam kết


Với đội ngũ nhân viên am hiểu,nhiệt tình và trách nhiệm,sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp vận chuyển phù hợp an toàn và tiết kiệm nhất cho các quý khách.
Nhận hàng của quý khách tận nơi quý khách yêu cầu và giao tận tay người nhận hay cơ quan tổ chức một cách nhanh chóng,an toàn nhất.
Luôn bảo quản an toàn mẫu cẩn thận đúng kỹ thuật với những thiết bị và công nghệ hiện đại
Chuyển phát nhanh chóng đảm bảo thời gian hàng đến nơi đúng quy định.

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Ms Phương: 0902189700 ( zalo, viber)


Dịch Vụ Khác

Hỗ trợ

Bạn cần hỗ trợ?
Chat với chúng tôi:
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 21h00)
Hotline:
Tel:
Email:

Thông kê

Lượt truy cập: 18865776
Trực tuyến: 4